CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ HIỆU QUẢ

Đăng bởi Lương Trung Hiếu vào lúc 16/02/2023

Phân biệt đồng hồ Sevenfriday Fake, Super Fake 1 với chính hãng

Hiện nay đồng hồ được làm nhái rất là nhiều tại thị trường Việt Nam, điển hình là đồng hồ Sevenfriday Fake cũng được kinh doanh tràn lan không rõ nguồn gốc. Và nhiều người vẫn còn bị lầm tưởng giữa hàng chính hãng và hàng giả do những mẫu mã thiết kế quá giống nhau. Vậy làm cách nào để phân biệt được hàng fake và chính hãng?

Cách nhận biết đồng hồ Sevenfriday fake – chính hãng

Sau đây là cách nhận biết đồng hồ Sevenfriday Super Fake  và đồng hồ Sevenfriday chính hãng mà SuzukuWatch muốn cung cấp đến các bạn để tránh mua phải những hàng kém chất lượng thì việc phân biệt Sevenfriday fake vs Real là vô cùng quan trọng. 

❖ Mặt số đồng hồ:

Mặt số đồng hồ Sevenfriday Fake giá rẻ thường rất nông bởi kết cấu mặt số chúng rất mỏng và chúng có cấu tạo đơn điệu, tối giản chứ không phức tạp như những dòng đồng hồ Sevenfriday chính hãng.

Phân biệt đồng hồ Sevenfriday Fake Super Fake 1 với chính hãng - Ảnh 2

Mặt số đồng hồ Sevenfriday Fake khá là mỏng và không đều

Những chi tiết trên đồng hồ Sevenfriday Super Fake nhìn thoáng qua sẽ rất khó thấy được nhưng nếu như bạn để ý kỹ một chút thì bạn sẽ thấy phần mặt đồng hồ thiếu đi sự cân bằng, thiếu chắc chắn và những chi tiết thường rất lệch và không rõ ràng, bị mờ.

❖ Vỏ đồng hồ:

Những chất liệu và kiểu dáng của đồng hồ Sevenfriday Fake giá rẻ hầu như không được chú trọng nhiều, chế tác rất sơ sài và dễ bị trầy xước. Ngược lại, đồng hồ chính hãng sẽ sử dụng thép không gỉ được mạ PVD, độ đánh bóng hoàn hảo và được bọc silicon.

Phân biệt đồng hồ Sevenfriday Fake Super Fake 1 với chính hãng - Ảnh 3

Vỏ đồng hồ Sevenfriday Fake được chế tác rất sơ sài

Vỏ đồng hồ Sevenfriday chính hãng được cắt gọt cạnh vát, từ các khối kim loại và phần mặt hình vuông bo tròn với các góc, độ bóng ổn định và khó bị mài mòn.

❖ Mặt sau đồng hồ:

Mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ thường được khắc các thông số của đồng hồ như chất liệu, chỉ số chống nước, mã sản phẩm,…Những chi tiết này ở chiếc đồng hồ Sevenfriday Fake đều không đạt chuẩn, thiếu độ sắc sảo và hoàn hảo, bị lệch và nhoè. 

❖ Hộp đựng và phụ kiện:

Khi mua đồng hồ Sevenfriday thật, bạn sẽ được hãng cung cấp những phụ kiện đi kèm như hộp đựng, túi, giấy hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành,Đồng hồ nam SEVENFRIDAY #P3B03 chính hãng tại 1959watchluxury

Hộp đựng và phụ kiện đồng hồ Sevenfriday chính hãng rất chỉn chu và sắt nét

Tuy nhiên, hiện nay những phụ kiện đi kèm này cũng được làm giả ở đồng hồ Sevenfriday Fake, thế nên điều bạn cần làm là kiểm tra logo và tên hãng được in như thế nào, có rõ và đúng thông tin không.

Hy vọng những ý kiến bên trên sẽ giúp bạn có thể phân biệt SevenFriday Original vs Fake

Thị trường đồng hồ thật - giả nhiễu nhương, vì thế, để mua được một chiếc đồng hồ Sevenfriday chính hãng, bạn cần chọn mặt gửi vàng những địa chỉ mua hàng uy tín.

Bạn có thể đặt mua đồng hồ Sevenfriday tại Việt Nam ở địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/sevenfriday268

Website: https://suzukuwatch.com/

Liên hệ  𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟖𝟖𝟖𝟖 𝟗𝟑 𝐂𝐀𝐋𝐋 / 𝐙𝐀𝐋𝐎 (Mr Hiếu) để được tư vấn miễn phí

Bạn đang xem: CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CHÍNH HÃNG THẬT GIẢ HIỆU QUẢ
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: