TÌM HIỂU TỪ A ĐẾN Z VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY.

Đăng bởi Lương Trung Hiếu vào lúc 16/02/2023

Giới thiệu lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday.


Thương hiệu SevenFriday - thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mới được thành lập vào năm 2012 với tuổi đời còn khá trẻ. Daniel Niederer là một doanh nhân và nghệ nhân đầy tài năng đã sáng tạo ra thương hiệu đồng hồ này, phong cách của SevenFriday hướng đến là sự mạnh mẽ vuông vức.

 Thương hiệu đồng hồ SevenFriday được chuyên gia đánh giá rất cao và  nhận định rằng chắc chắn SevenFriday sẽ còn lớn mạnh và phát triển hơn trong tương lai.

Ý nghĩa tên gọi SevenFriday.


SevenFriday - hiểu nôm na là 7 ngày thứ 6, đây chính là ý nghĩa của cái tên đồng hồ này.
Rất nhiều nước trên thế giới, thậm chí có cả nhiều công ty ở Việt Nam, hiện nay họ chỉ làm việc 5 ngày trong tuần, và thứ 6 chính là ngày làm việc cuối cùng trước khi bắt đầu 2 ngày nghỉ. Vậy đương nhiên thứ 6 sẽ là ngày mà mọi người cảm thấy vui vẻ nhất (có một câu nói rất nổi tiếng đó là: “Thank God it’s Friday).

Daniel Niederer, ông chủ của thương hiệu SevenFriday từ hiện tượng xã hội này mà cho ra đời ý tưởng về những chiếc đồng hồ làm hài lòng người khác: “Muốn khích lệ mọi người rằng hãy vui vẻ và tràn đầy sức sống như một tuần có đến 7 ngày thứ sáu để cho chúng ta tận hưởng”.

Đồng hồ SevenFriday có gì đặc biệt ?

1. Đồng hồ SevenFriday là sự bắt tay của 2 Châu Lục.
Là một cỗ máy độc đáo và có phần “nổi loạn”, chính vì thế xuất thân của Sevenfriday chắc hẳn cũng không tầm thường. Có thể nói, Sevenfriday là đứa “con lai” giữa 2 châu lục: châu Á và châu  u, thừa hưởng những tinh hoa từ 2 nền văn hóa khác biệt.

Những khâu lên ý tưởng thiết kế, đưa ra chiến lược điều hành sẽ được các nghệ nhân hiện thực hóa tại Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, việc sản xuất bộ máy cơ khí sẽ được diễn ra tại Nhật Bản, đồng thời lắp ráp tại Trung Quốc để giảm tối đa chi phí nhân công. 

Chính vì thế, có thể hiểu như sau: Đồng hồ Sevenfriday đặt trụ sở tại Thụy Sĩ - ráp máy Nhật - lắp ráp tại Trung Quốc.

2. Phong cách thiết kế độc đáo.
Điểm thu hút nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế, SevenFriday đã tạo “sự điên rồ” trong thiết kế của mình để tạo nên sự mới lạ cho người dùng. Đây cũng chính là sự khác biệt để SevenFriday tạo nên tên tuổi cho mình trên toàn thế giới (mặc dù mới ra đời vào năm 2012).

Với thiết kế mặt vuông độc đáo quái lạ, kim cọc, ô hiển thị đan xen, phức hợp, chồng chéo lên nhau tạo điểm nhấn phá cách cùng lối pha màu không giống ai, Sevenfriday gây ấn tượng mạnh mẽ dù chỉ một lần lướt qua.

Ngoài ra, Sevenfriday cũng vô cùng đầu tư khi sử dụng loại kính phủ lớp chống phản chiếu cao cấp, giúp người dùng dễ dàng xem giờ dưới ánh sáng mạnh.

3. Cơ chế xem giờ có một không hai.
Bên cạnh kiểu dáng thiết kế ấn tượng và độc đáo thì cơ chế xem giờ có một không hai của đồng hồ SevenFriday cũng là một yếu tố làm nên sự thành công của thương hiệu này. 
Thương hiệu SevenFriday có 8 dòng đồng hồ chính: 

Hình ảnh: Các dòng đồng hồ SevenFriday: SevenFriday M – Series, SevenFriday P – Series, SevenFriday PS – Series, SevenFriday Q – Series, SevenFriday S – Series, SevenFriday T – Series, SevenFriday V – Series, SevenFriday W – Series.

4. Mua đồng hồ Sevenfriday chính hãng ở đâu?

Thị trường đồng hồ thật - giả nhiễu nhương, vì thế, để mua được một chiếc đồng hồ Sevenfriday chính hãng, bạn cần chọn mặt gửi vàng những địa chỉ mua hàng uy tín.

Bạn có thể đặt mua đồng hồ Sevenfriday tại Việt Nam ở địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/sevenfriday268

Website: https://suzukuwatch.com/

Liên hệ  𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟖𝟖𝟖𝟖 𝟗𝟑 𝐂𝐀𝐋𝐋 / 𝐙𝐀𝐋𝐎 (Mr Hiếu) để được tư vấn miễn phí

Bạn đang xem: TÌM HIỂU TỪ A ĐẾN Z VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: